ร้านนิตยาไก่ย่าง เมืองทอง

อาหารอร่อย มาจากพื้นฐานการเลือกใช้วัตถุดิบอย่างดี เพราะเชื่อว่าอาหารจะอร่อยได้ ต้องมาจากวัตถุดิบที่ดีที่สุด ผสมผสานกับรสชาติที่ลงตัว เพราะรู้แหล่งจึงได้ของดี และวัตถุดิบที่ดีมาปรุงอาหาร เพราะรู้ขนาดจึงได้ของดี ประเภทเนื้อสัตว์ที่เหมาะสม กับการประักอบอาหารแต่ละชนิด เพราะรักและมีความสุขที่ได้ให้บริการสำหรับคุณ เพราะ คุณ คือลูกค้าคนสำคัญ………..

หากพูดถึงร้านอาหารอีสาน “นิตยาไก่ย่าง” คงไม่มีใครไม่รู้จักนะ เพราะเค้าก็เป็นอาหารอีสานที่รสชาติดี ราคาย่อมเยาว์สบายกระเป๋า และร้านนี้ก็มีมานานพอสมควรแล้วด้วย และมีหลายสาขาอยู่เหมือนกัน สำหรับสาขานี้ที่ปิ่นเกล้าค่ะ หากขับรถมาให้สังเกต The Sense และรีบชิดซ้ายเข้าซอยค่ะ ซึ่งมีบริการที่จอดรถสะดวกสบายหายห่วงค่ะ ส่วนบรรยากาศร้าน ร้านค่อนข้างใหญ่เลยนะ แต่ถ้าไปทานช่วงเย็นๆ นี่ลูกค้าเต็มร้านเลย โต๊ะก็ไม่พออยู่ดี ต้องรอคิวนิดหน่อยค่ะ สำหรับเมนูที่เราชอบจะมีเมนู “ปลาช่อนลุยสวน” ตัวละ 230 บาท ปลาเค้านี่ทอดมาแบบกรอบดีมาก ราดมาด้วยน้ำราดรสชาติกลมกล่อมครบรส อร่อย ถูกใจวรัญนะ พูดเลย!!!lส่วนอีกเมนูที่ชื่นชอบ “คอหมูย่าง” ดูธรรมดาแต่ไม่ธรรมดา หมูเค้าแบบติดมันกำลังดี หนานุ่ม พอดีคำจิ้มกับแจ่ว มันนุ่มและอร่อยดีทีเดียวค่ะ ติดใจเลยอะ

ร้านนี้หากใครยังไม่เคยมาทาน ต้องมาลองค่ะ เค้าเปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 10:30 – 21:30 น. รับรองรสชาติดีราคาไม่แพง ทานได้เรื่อยๆ จริงๆ ค่ะ

 

 

Map

Comment about content : ร้านนิตยาไก่ย่าง เมืองทอง