คำขวัญจังหวัดนนทบุรี : พระตำหนักสง่างาม ลือนามสวนสมเด็จ เกาะเกร็ดแหล่งดินเผา วัดเก่านามระบือ เลื่องลือทุเรียนนนท์ งามน่ายลศูนย์ราชการ

ผู้ว่าฯ นนทบุรี พร้อมคณะ ลงพื้นที่ตรวจติดตามและให้กำลังใจผู้นำชุมชน และผู้ปฏิบัติงานป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในพื้นที่อำเภอบางบัวทอง

เปิดอ่าน 1,042 views

วันนี้ 8 สิงหาคม 2564 เวลา 12.00 น. นายสุจินต์ ไชยชุมศักดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี พร้อมด้วยนายอภิชัย อร่ามศรี รองผู้ว่าราชการจังหวัด นายชาญชัย ศรศรีวิชัย ปลัดจังหวัด ร่วมกับนายอำเภอบางบัวทอง ปลัดอำเภอ ปลัด อบต.บางรักใหญ่ กำนันและผู้ใหญ่บ้านตำบลบางรักใหญ่ ตรวจติดตาม และให้กำลังใจผู้นำชุมชน และผู้ปฏิบัติงานในการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-9 ในพื้นที่ หมู่ที่ 7 ตำบลบางรักใหญ่ อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี ซึ่งไม่มีผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19
ผลการลงพื้นที่พบว่าผู้นำชุมชน และผู้ปฏิบัติงานในการป้องกันเชื่อไวรัสโควิด-19 มีความเข้มแข็ง มีการตรวจตรา ช่วยกันสอดส่องดูแลการเข้า-ออก ของคนในพื้นที่ มีการประชาสัมพันธ์มาตรการในการป้องกันการติดเชื้อ การปฏิบัติตัว การสวมใส่หน้ากากอนามัยอย่างถูกวิธี และตลอดเวลา คนในชุมชนเป็นเกราะป้องกันทำให้ในชุมชนมีความเข้มแข็ง เป็นการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 เข้ามาสู่คนในชุมชน