คำขวัญจังหวัดนนทบุรี : พระตำหนักสง่างาม ลือนามสวนสมเด็จ เกาะเกร็ดแหล่งดินเผา วัดเก่านามระบือ เลื่องลือทุเรียนนนท์ งามน่ายลศูนย์ราชการ

กลุ่มลูกบ้านโครงการเดอะ​ โมดิช เข้าร้องเรียนต่อจังหวัดนนทบุรี​ กรณีขอให้ช่วยเหลือแก้ไขปัญหาในเรื่องสิ่งสาธารณูปโภคภายในโครงการฯ

เปิดอ่าน 120 views

วันพฤหัสบดีที่​ ๑๘ กรกฎาคม​ ๒๕๖๒ เวลา ๑๓.๐๐ น. ณ​ ห้องประชุมรัตนาธิเบศร์ ชั้น ๕ ศาลากลางจังหวัดนนทบุรี กลุ่มลูกบ้านโครงการเดอะ โมดิช บางบัวทอง ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี จำนวนประมาณ ๔๐ คนได้เดินทางมาร้องเรียนศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดนนทบุรี ขอให้ช่วยเหลือแก้ไขปัญหาในเรื่องสิ่งสาธารณูปโภคภายในโครงการฯ ไม่เป็นไปตามผังที่ยื่นต่อคณะกรรมการจัดสรรที่ดินจังหวัดนนทบุรี ในการนี้ นายชลธี ยังตรง ​รองผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี ซึ่งได้รับมอบหมายจากผู้ว่าราชการจังหวัด พร้อมด้วยหัวหน้าสำนักงานจังหวัดนทบุรี เจ้าพนักงานที่ดินจังหวัดนนทบุรี สาขาบางบัวทอง ป้องกันจังหวัดนนทบุรี และผอ.กลุ่มงานศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดนนทบุรี ได้เข้าร่วมประชุมหารือกับกลุ่มลูกบ้านดังกล่าว ผลการประชุมเป็นไปด้วยความเรียบร้อย โดยศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดรับจะพิจารณาดำเนินการให้เร็วที่สุด ซึ่งจะมีการลงตรวจสอบสาธารณูปโภคภายในโครงการและดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายระเบียบที่เกี่ยวข้องต่อไป