คำขวัญจังหวัดนนทบุรี : พระตำหนักสง่างาม ลือนามสวนสมเด็จ เกาะเกร็ดแหล่งดินเผา วัดเก่านามระบือ เลื่องลือทุเรียนนนท์ งามน่ายลศูนย์ราชการ

เข้าร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดงาน Thailand Industry Expo ๒๐๑๙ ภายใต้แนวคิด “Synergy for Success” สานพลัง ร่วมใจ วิวัฒน์อุตสาหกรรมสู่อนาคต

เปิดอ่าน 97 views

วันพุธที่ ๑๗ กรกฎาคม ๒๕๖๒ เวลา ๑๐.๐๐ น. ณ อาคารชาแลนเจอร์ ๓ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม เมืองทองธานี นายชลธี ยังตรง รองผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี ได้รับมอบหมายจากผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี ให้เข้าร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดงาน Thailand Industry Expo ๒๐๑๙ ภายใต้แนวคิด “Synergy for Success” สานพลัง ร่วมใจ วิวัฒน์อุตสาหกรรมสู่อนาคต โดยมีนายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม เป็นประธานในพิธีเปิด โดยจุดประสงค์ของการจัดงานดังกล่าวเพื่อสร้างโอกาสและเสริมศักยภาพอุตสาหกรรมไทยไปสู่การค้าระดับสากล ให้ความรู้ประสานความร่วมมือระหว่างภาครัฐและเอกชน ตลอดจนเปิดโอกาสให้ประชาชนมีช่องทางในการเลือกซื้อสินค้าอุปโภคในราคาพิเศษ โดยงานดังกล่าวจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ ๑๗ – ๒๑ ก.ค. ๒๕๖๒ ในการนี้มีผู้แทนจากสำนักงานอุตสาหกรรมจังหวัดนนทบุรีเข้าร่วมในพิธีเปิดดังกล่าวด้วย