คำขวัญจังหวัดนนทบุรี : พระตำหนักสง่างาม ลือนามสวนสมเด็จ เกาะเกร็ดแหล่งดินเผา วัดเก่านามระบือ เลื่องลือทุเรียนนนท์ งามน่ายลศูนย์ราชการ

ประชุมหารือ กรณีมีประชาชนร้องเรียนต่อศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดนนทบุรี ว่าได้รับผลกระทบจากการได้รับแจ้งจากกรมบังคับคดีว่าที่ดินของหมู่บ้านจัดสรรจำนวน ๓ โครงการในพื้นที่อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี

เปิดอ่าน 259 views

วันพุธที่ ๑๐ กรกฎาคม ๒๕๖๒ เวลา ๑๓.๓๐ น. ณ ห้องประชุมนนทรี ชั้น ๓ ศาลากลางจังหวัดนนทบุรี นายชลธี ยังตรง รองผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี ได้รับมอบหมายจากผู้ว่าราชการจังหวัดให้เป็นประธานในการประชุมหารือ กรณีมีประชาชนร้องเรียนต่อศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดนนทบุรี ว่าได้รับผลกระทบจากการได้รับแจ้งจากกรมบังคับคดีว่าที่ดินของหมู่บ้านจัดสรรจำนวน ๓ โครงการในพื้นที่อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี อาจเข้าข่ายถูกเพิกถอนนิติกรรม โดยมีตัวแทนผู้ซื้อบ้านหมู่บ้านจัดสรรทั้ง ๓ เข้าร่วมประชุมในการนี้มี อัยการคุ้มครองสิทธิฯ จังหวัดนนทบุรี หัวหน้าผู้ตรวจราชการกรมบังคับคดี ผู้แทนกองล้มละลาย กรมบังคับคดี หัวหน้าสำนักงานจังหวัดนนทบุรี เจ้าพนักงานที่ดินจังหวัด สาขาบางบัวทอง ผู้แทนอำเภอบางบัวทอง ป้องกันจังหวัดนนทบุรี และผอ.กลุ่มงานศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดนนทบุรี เข้าร่วมประชุมหารือและหาทางแก้ไขปัญหาให้แก่ผู้ที่ได้รับผลกระทบ และแถลงข่าวต่อสื่อมวลชน