คำขวัญจังหวัดนนทบุรี : พระตำหนักสง่างาม ลือนามสวนสมเด็จ เกาะเกร็ดแหล่งดินเผา วัดเก่านามระบือ เลื่องลือทุเรียนนนท์ งามน่ายลศูนย์ราชการ

เปิดโครงการตลาดประชารัฐคนไทยยิ้มได้ เดอะเฟิร์ส อเวนิว (ตลาดนัดลงแซม) อำเภอบางบัวทอง เป็นหนึ่งตลาดประชารัฐในโครงการตลาดประชารัฐ ตามนโยบายรัฐบาล

เปิดอ่าน 629 views

วันอังคารที่ ๕ ธันวาคม ๒๕๖๐ เวลา ๑๐.๐๐ น. ณ โครงการเฟิร์สอเวนิว ปั๊มน้ำมันบางจาก อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี : ผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรีมอบหมายให้ นายชลธี ยังตรง รองผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการตลาดประชารัฐคนไทยยิ้มได้ เดอะเฟิร์ส อเวนิว (ตลาดนัดลงแซม) อำเภอบางบัวทอง เป็นหนึ่งตลาดประชารัฐในโครงการตลาดประชารัฐ ตามนโยบายรัฐบาล ซึ่งกำหนดเปิดทำการพร้อมกันทั่วประเทศในวันที่ ๕ ธันวาคม ๒๕๖๐ เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการรายใหม่ได้มีโอกาสค้าขาย ส่งเสริมให้เกษตรกร ผู้มีรายได้น้อยและผู้ประกอบการที่ได้รับความเดือดร้อนจากการไม่มีสถานที่ค้าขาย ให้มีพื้นที่ค้าขาย โดยมีพัฒนาการจังหวัดนนทบุรี นายอำเภอบางบัวทอง ดร.ปิยวัชร์ บุญยืนยงสกุล ประธานกรรมการบริษัท ซูเลียน (ประเทศไทย) จำกัด มิสแกรนด์นนทบุรี ปี ๒๐๑๗ ผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และคณะผู้บริหารเดอะเฟิร์ส อเวนิว ผู้ให้รับการสนับสนุนการจัดตลาดประชารัฐ เข้าร่วมในพิธีเปิดดังกล่าว